Về Chúng Tôi


Giới thiệu về TẬP ĐOÀN SYSCOM

Tâp đoàn Syscom được thành lập vào năm 1975,  niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan vào năm 2001, với tồng số vốn lên đến Một Tỳ tiền Đài tệ, SYSCOM chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho các tổ chức tài chính, các nhà sản xuất công nghệ cao, các khu vực công cộng, các công ty chứng khoán, chăm sóc y tế và các ngành công nghiệp y tế, viễn thông, cơ sở giáo dục.

Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, chúng tôi có các chi nhánh văn phòng được đặt trên các khu vực trên toàn thế giới bao gồm cả Đài Loan, châu Á và châu Mỹ. Tập đoàn SYSCOM chúng tôi với hơn 1.000 nhân viên bao gồm hơn 400 CCIE, MCSA và MCSE kỹ sư được chứng nhận. cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và là một trong số ít các công ty Đài Loan cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới.

SYSCOM đầu tư cả về nguồn lực lẫn chất lượng dịch vụ. Và những thành công chúng tôi đã đạt được: chứng nhận ISO 9002 vào năm 1996, đã được phê duyệt vào năm 1997 bởi Bộ Kinh tế Đài Loan cho đấu thầu các dự án khu vực công, giải thưởng Công nghệ phát triển tốt nhất vào năm 1998 bởi Bộ Kinh tế và trong năm 2000, SYSCOM đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001. những nỗ lực của chúng tôi để nâng cao hơn nữa chất lượng phần mềm khiến chúng tôi phấn đấu và đạt được chứng nhận CMMI và trong năm 2004 SYSCOM đạt đến cấp 3 và sau đó CMMI Level 5 vào năm 2006. Từ năm 2009, chúng tôi đã tiếp tục đánh giá lại mức độ CMMI một cách chặt chẽ và cao cấp hơn.

Những dự án tiên phong của SYSCOM như xử lý giao dịch trực tuyến tại thị trường chứng khoán Đài Loan và các hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử đầu tiên cho thuế quan và điện toán đám mây và các giải pháp phần mềm GREEN.

Dịch vụ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ của doanh nghiệp trong nước. Và dành riêng hơn 300 nhân viên cho việc nghiên cứu công nghệ R&D mới nhất để cung cấp các giải pháp công nghiệp cụ thể :

 1. Dịch vụ kế hoạch, tích hợp, triển khai và bảo trì (Planning, integration, deployment and maintenance services)

 2. Dịch vụ mạng (Networking)

 3. Hệ thống quản lý rủi ro giao dịch điện tử theo thời gian thực (Electronic transaction real-time risk management systems)

 4. Mảng ngân hàng (Banking platforms)

 5. Mảng giao dịch chứng khoán (Securities trading platforms)

 6. Giải pháp thông tin chăm sóc sức khỏe (Healthcare information solutions)

 7. Cơ sở hạ tầng viễn thông (Telecom infrastructure)

 8. DỊch vụ viễn thông giá trị gia tăng (Value added telecom services)

 9. Hệ thống quản lý giao dịch thời gian thực (Real-time transit system management)

 10. Giải pháp Chính Phủ điện tử (eGovernment solutions)

 11. Mảng dịch vụ thông tin công cộng (Public sector unified portal platforms)

 12. Giải pháp bảo mật thông tin (Information security solutions)

 13. Dịch vụ tự động hóa văn phòng (Office automation)

 14. Gia công phần mềm kho dữ liệu (Data warehouse outsourcing)

 15. Quản lý cơ sở máy chủ (Computer center facilities management)

 16. Thiết kế cơ sở dữ liệu (Database design)

 17. Thiết kế ứng dụng cơ sở dữ liệu Internet (Internet database application design)